Highlights : Tamron 20-40mm F/2.8 Di III VXD (Model A062)

TAMRON พัฒนาเลนส์ซูมมาตรฐานใหม่สำหรับกล้องมิลเลอร์เลสฟูลเฟรมของ Sony E-mount ให้กับนักถ่ายภาพที่ชื่นชอบการถ่ายภาพนิ่งและภาพวิดีโอที่ต้องการใช้เลนส์ทางยาวโฟกัสกว้าง ไล่ไปจนถึงทางยาวโฟกัสระยะมาตรฐานในขนาดที่เล็ก และน้ำหนักเบา เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของการนำเสนอภาพในโลกออนไลน์คนรุ่นใหม่… Tamron 20-40mm F/2.8 Di III VXD (Model A062) จึงถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด!!!

1.Fast-aperture F2.8 standard zoom starting 20mm …เลนส์ซูมไวแสงมาตรฐานใหม่
เลนส์ซูมไวแสงที่ให้ค่าความสว่าง F/2.8 ตลอดช่วงซูม ตั้งแต่ทางยาวโฟกัส 20mm จนถึง40mm ซึ่งเป็นช่วงเลนส์ทางยาวโฟกัสมาตรฐานใหม่ของการถ่ายภาพสำหรับสายคอนเท้นต์ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือภาพวิดีโอ ที่จะให้ความเพลิดเพลิน และมุมมองหลากหลายจากการถ่ายภาพบุคคล อาหาร หรือทิวทัศน์

2. Easy-to-use angle of view for selfie videos … มุมมองที่ใช้งานง่ายสำหรับงานวิดีโอ
ด้วยมุมมองที่กว้างเลือกปรับมุมมองจากทางยาวโฟกัสให้เหมาะในแต่ละโอกาส สำหรับสายVlogนั้นมีความคล่องตัวในการเล่าเรื่องราวจากการเก็บ บรรยากาศรอบด้านเข้ามา ทำให้ผู้ชมเหมือนกำลังอยู่ในสถานที่แห่งนั้นด้วย อีกทั้งให้ความคล่องตัวไม่ว่าจะใช้งานแบบ Hanheld หรือใช้กับ Gimbal

3.High image quality in a compact lightweight body… คุณสมบัติที่เยี่ยมยอดในขนาดกะทัดรัด
เลนส์เลือกใช้ชิ้นเลนส์คุณภาพสูงแบ่งโครงสร้างเลนส์เป็น 12 ชิ้น 11 กลุ่ม ประกอบด้วย เลนส์ GM จำนวน 2 ชิ้น, เลนส์ LD จำนวน 4 ชิ้น และเลนส์Aspherical อีก 1 ชิ้น เพื่อช่วยให้ภาพมีความสมบูรณ์ในเรื่องของสีสัน การหักเหแสงต่างๆ ตลอดจนการเคลือบผิวเลนส์ด้านหน้าที่ใช้ Fluorine มาช่วยให้เช็ดทำความสะอาดง่าย ไม่มีการเลอะคราบง่ายๆ ส่วนโครงสร้างเลนส์ก็ได้รับประกอบมียางซีลป้องกันละอองน้ำ และความชื้นที่จะเกิดขึ้นได้จากการนำไปใช้งาน

4.High-speed, high-precision AF to capture every moment … พร้อมเก็บทุกความทรงจำด้วยความเร็ว และแม่นยำสูง
เรื่องของความรวดเร็ว และความแม่นยำในการโฟกัสภาพ ระบบมอเตอร์โฟกัส VXD ได้รับการยอมรับจากนักถ่ายภาพเป็นอย่างดีในเลนส์ทุกรุ่นที่ถูกนำไปติดตั้งใช้งาน ในครั้งนี้ก็เช่นกันที่ระบบการทำงานอันแสนจะเงียบและฉับไวจะถูกนำมาตอบสนองความต้องการของนักถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอให้สร้างสรรค์ผลงานอันเยี่ยมยอดออกมาอีกครั้ง

5.The excellent close-range shooting performance… ประสิทธิภาพการถ่ายระยะใกล้ที่เยี่ยมยอด
แทบจะกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับคุณสมบัติการเข้าใกล้วัตถุ(Minimum Object Distance – MOD) ที่มีความโดดเด่นในเลนส์ทุกรุ่น โดยในระยะทางยาวโฟกัส 20mm เข้าใกล้ได้ระยะ 17ซม. และเมื่อซูมสุดที่ทางยาวโฟกัส 40mm จะมีระยะห่างที่ 27ซม. เท่านั้น!!! อัตราขยายและระยะความชัดลึก(DOF)ก็จะมีมากขึ้นกว่าเลนส์อื่นทั่วไป ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นี้มาจากการออกแบบโครงสร้างเลนส์ชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์ที่นักถ่ายภาพทั่งโลกให้การยอมรับ

6.Compatible with Tamron Lens Utility software…รองรับการตั้งค่าผ่านโปรแกรม TLU
เทคโนโลยีการเชื่อมต่อเลนส์กับคอมพิวเตอร์ผ่าน Conector Port ด้วยสาย USB-C ทำให้นักถ่ายภาพสะดวกในการอัพเดทเฟิร์มแวร์ และปรับตั้งค่าวงแหวนโฟกัสด้วยตนเองได้อย่างอิสระ เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอ กับซอฟท์แวร์ Tamron Lens Utility

%d bloggers like this: